เกี่ยวกับเรา

อยากรู้ก็จะเล่าให้ฟังค่ะ Captionthai.com เป็นเว็บไซต์ที่เพื่อนๆ ที่ชอบคิดแคปชั่นไว้ใช้งานกันในกลุ่ม มารวมตัวกัน เพราะคิดว่า แคปชั่น ที่เราคิด ไม่ควรเก็บไว้ใช้ในกลุ่มเท่านั้น เราน่าจะแบ่งปันให้คนอื่นๆ ได้เอาไปใช้งานด้วย ซึ่งไม่เพียงจะได้แบ่งปัน เรายังได้ทำสิ่งที่เราชอบนั่นก็คือ การคิด และก็คิด ยิ่งคิดก็ยิ่งสนุก มีแคปชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ

และเราจะมีความสุขมาก หากเราได้คิดแคปชั่นใหม่ๆ ที่โดนๆ ออกมาเรื่อยๆ เรียกว่า ตื่นเต้นทุกครั้ง ที่ได้แคปชั่นใหม่ๆ โดนๆ ออกมา แบบว่าไม่นึกว่าจะคิดออกมาได้เหมือนกัน แต่เราก็คิดออกมาได้แล้วคะ

ใครที่อยากนำแคปชั่นในเว็บไซต์ของเราไปใช้งาน ก็สามารถนำไปใช้ได้เลยค่ะ ไม่มีการเก็บค่าใช้จ่าย หรือเงื่อนไขใดๆ ทางเราหวังเพียงว่า หากมีผู้สนับสนุนเราก็ฝากทุกท่านช่วยสนับสนุนกันด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการใดๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทั้งผู้สนับสนุน และทีมงานของเราทุกคนคะ

นอกจากแคปชั่นที่เราได้คิดกันขึ้นมาในทีมแล้ว เรายังช่วยเก็บรวบรวมแคปชั่นดีดี จากทุกช่องทางเอามาไว้ด้วย เพื่อความสะดวกในการค้นหาของทุกท่าน และแม้ว่าบางแคปชั่นอาจจะเคยเห็นกันมาแล้ว มีการใช้บ่อยแล้ว แล้วเอามารวมไว้ทำไม? จุดประสงค์ของเราที่รวมไว้ก็เพื่อเป็นไอเดียไว้คิดแคปชั่นใหม่ๆ ให้กับทุกท่านนั่นเองคะ

บางครั้งแคปชั่นซ้ำๆ ที่เห็นกันบ่อยๆ เหล่านี้ ก็ช่วยให้เราสามารถคิดคิดแคปชั่นใหม่ๆ ได้ง่ายขึ้นคะ เหมือนกับมีจุดเริ่มต้นให้เราต่อยอด และคิดแคปชั่นใหม่ๆ ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

หากผู้ชมท่านใด มีข้อเสนอแนะ หรือมีคำถามใดๆ ก็สามารถติดต่อทีมงานของ Captionthai.com ได้เลยคะ ช่องทางที่สะดวกที่สุดก็ทางอีเมล์ [email protected] เรายินดีรับคำแนะนำ และติดชมจากทุกท่านนะคะ

*หมายเหตุ

ภาษาที่ใช้ในแคปชั่นอาจจะไม่ได้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ภาษาไทยทั้งหมดนะคะ เนื่องจากแคปชั่นเป็นคำที่อาจจะมีการใช้ตัวอักษร หรือคำที่เน้นการเข้าใจที่ง่าย ไม่ยืดยาว ตามเทรนในโลกหยุดใหม่ หากผู้ชมท่านใดรู้สึกว่าต้องการอะไรที่ถูกต้อง 100% ตามหลักภาษาไทย สามารถแก้ไขคำ เปลี่ยนแปลงก่อนนำไปใช้ได้เลยคะ

Back to top button

ตรวจพบการปิดกั้นโฆษณา

ขอความเห็นใจเปิดการแสดงโฆษณาด้วยค่ะ เราจะได้มีแรงคิดแคปชั่นดีดีเพิ่มเติมมาให้กับทุกท่านค่ะ